CHỦ TỊCH LCARLO ANCELOTTI LÊN TIẾNG VỀ TƯƠNG LAI SAU CHỨC VÔ ĐỊCH LA LIGA CÙNG REAL MADRIDAPORTA "ÚP MỞ" VỀ VIỆC CHIÊU MỘ CÂY SĂN BÀN HẠNG NẶNG LEWANDOWSKI
Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich đã được cho là có liên quan đến việc rời đi vào mùa hè này. Chân sút người Ba Lan không hài lòng với việc câu lạc bộ trì hoãn các cuộc đàm phán gia hạn của anh ấy – hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2023.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Bundesliga đã sẵn sàng rời bỏ đội bóng xứ Bavaria vào mùa hè này nếu họ không giải quyết được tình hình hợp đồng của anh ấy. Barcelona đã được chào mời là điểm đến tiềm năng, với việc gã khổng lồ xứ Catalan được cho là đang liên hệ với người đại diện Pini Zahavi của anh ấy.

Blaugrana đã chuyển sự chú ý của họ sang Lewandowski sau khi nhận thấy rằng Erling Haaland của Borussia Dortmund là một mục tiêu xa vời. Chủ tịch của Blaugrana, Joan Laporta hiện đã tuyên bố rằng việc cầu thủ 33 tuổi chuyển đến Camp Nou là một khả năng có thể xảy ra.

CHỦ TỊCH LAPORTA "ÚP MỞ" VỀ VIỆC CHIÊU MỘ CÂY SĂN BÀN HẠNG NẶNG LEWANDOWSKI

Khi được một người hâm mộ hỏi về khả năng Lewandowski chuyển đến Barca, Laporta trả lời (h / t Goal) :

“Đúng là đội bóng có khả năng chiêu mộ Lewandowski, nhưng mọi thứ vẫn đang trong trạng thái mở. Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì xảy ra ở tương lai.”

Barca đã được tăng cường theo đuổi Lewandowski sau khi có thông tin cho rằng Bayern sẵn sàng bán anh với giá khoảng 30 triệu euro nếu anh không đồng ý gia hạn hợp đồng. Câu lạc bộ xứ Catalan cũng đang theo dõi Lautaro Martinez của Inter Milan và một tiền đạo đang nổi như cồn khác là Darwin Nunez của Benfica .

Tuy nhiên, cả hai cầu thủ này dường như đều nằm ngoài tầm với của Barca do mức giá quá đắt của họ, đặc biệt là trường hợp của Nunez khi chân sút này được rất nhiều ông lớn tại EPL săn đón.

Lewandowski được cho là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại khi ghi 47 bàn sau 42 trận đấu cho Bayern trong mùa giải này. Chân sút này cũng Karim Benzema đang cạnh tranh gắt gao cho danh hiệu chiếc giày vàng châu Âu, hay xa hơn là Quả bóng vàng. Xavi đang tìm kiếm một tiền đạo có đủ đẳng cấp và kinh nghiệm để dẫn dắt một Barca đang trong quá trình tái thiết, và tuyển thủ Ba Lan hoàn toàn phù hợp với vai trò này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam