BARCELONA VÀ LIONEL MESSI : KHI ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI NÓI LỜI TẠM BIỆT (PHẦN 1)
Cái tên nổi bậc,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018, từng chứng kiến một trong những thông tin gây chấn động nhất đối với các Madridista nói riêng và thế giới nói chung. Khi Real Madrid bất ngờ thông báo rằng họ sẽ bán đi ngôi sao số 1 của đội bóng là  Cristiano Ronaldo cho Juventus với số tiền lên đến 117 triệu Euro.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Vào thời điểm đó, đó như là một vụ nổ truyền thông, thậm chí nó còn che mờ luôn spotlight của đội tuyển Pháp, khi mà đội tuyển này vừa giành lấy chức vô địch World Cup lần thứ 2 trong lịch sử. Tuy nhiên cũng dễ hiểu thôi, bởi vì đó là Cristiano Ronaldo một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá đương đại, người sở hữu 5 danh hiệu Champions League tại giải đấu danh giá nhất cấp độ CLB và có cho mình đến 5 quả bóng vàng. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ khiến cho anh chiếm mọi Spotlight tại thời điểm đó.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

BARCELONA VÀ LIONEL MESSI : KHI ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI NÓI LỜI TẠM BIỆT (PHẦN 1)Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Messi bật khóc trong ngày nói lời chia tay với CLB anh đã cống hiến 20 năm sự nghiệp.

3 năm sau, tưởng chừng như thế giới sẽ không còn được chứng kiến những điều tương tự như cách mà Ronaldo đã từng làm trong quá khứ, thì vào ngày hôm nay. Ngày 06 tháng 08 năm 2021 sẽ luôn là ngày mà các cổ động viên của Barcelona nhớ tới như là một trong những ngày buồn nhất của CLB khi trang chủ của Barca thông báo rằng CLB sẽ không ký hợp đồng với Lionel Messi khi cả 2 bên đều không có được tiếng nói chung.

Tuy nhiên, chúng ta khoan hãy bàn tán xem liệu ở mùa giải tới Leo sẽ thi đấu ở CLB nào mà ngày hôm nay, hãy cùng nhìn lại hành trình 20 năm tuyệt vời, 20 năm với đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc mà Lionel Messi đã trải qua cùng với  Barcelona.

NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN CỦA MỘT THIÊN TÀI

 

Có lẽ bất kỳ fan hâm mộ bóng đá nào trên thế giới, cũng đều biết đến câu chuyện “Rexach ký một thỏa thuận với ông Jorge để đưa Messi vào La Masia, trên tờ giấy ăn trong một bữa trưa” chúng ta có lẽ đã nghe hoặc đọc được hàng ngàn lần trên các trang mạng xã hội.

Nhưng thực tế, chẳng có cánh cửa nào mở ra dễ dàng cả. Trước và sau đó Rexach đã làm tất cả, để có thể khiến cho Ban lãnh đạo Barcelona ở thời điểm phải vào tin khả năng nhìn người của ông và cho Messi một cơ hội để thể hiện mình. chắc họ cũng không thể ngờ rằng quyết định vào ngày hôm đó, sẽ làm thay đổi lịch sử của CLB mãi mãi.

Và đó mới chỉ là bước đầu tiên của chàng trai trẻ người Argentina trong cuộc hành trình trở thành cầu thủ vĩ đại nhất CLB. Khi mà việc đã ký hợp đồng với Newell’s Old Boys trước đó cùng với điều luật cấm chuyển nhượng cầu thủ vị thanh niên người nước ngoài của Tây Ban Nha đã đẩy Messi vào một tình thế khó khăn khác. 

To be continued…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam