DE JONG THÔNG BÁO MUỐN Ở LẠI BARCELONA
Cái tên nổi bậc,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona đã tuyên bố rằng anh ấy muốn ở lại Barcelona trong bối cảnh có mối liên hệ về việc chuyển đến Manchester United và Paris Saint-Germain .Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Cầu thủ người Hà Lan là mục tiêu chuyển nhượng ở Old Trafford khi United tìm cách củng cố tuyến giữa vốn rất thiếu sự ổn định của họ trước khi mùa giải 2022-23 diễn ra.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Mặc dù có cơ hội tái hợp với ông thầy cũ của mình, de Jong đã tiết lộ rằng anh ấy muốn ở lại Camp Nou. Cầu thủ 25 tuổi được ESPN dẫn lời .

“Tôi thích ở lại với Barcelona hơn – Barcelona chỉ là câu lạc bộ trong mơ của tôi,” 

Tôi chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn của mình mặc dù thực tế là tôi đã hy vọng về giải thưởng nhiều hơn những gì tôi đã đạt được cho đến nay nhưng tôi chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn của mình ”.

DE JONG THÔNG BÁO MUỐN Ở LẠI BARCELONA

De Jong cũng khẳng định rằng anh chưa đạt bất kỳ thỏa thuận nào với Quỷ đỏ. Cầu thủ này nói thêm

“Những gì tôi đang nói, hoàn toàn không có gì về một thỏa thuận hay bất cứ điều gì chính thức,” 

“Hiện tại không có câu hỏi nào về nó cả. Không phải tôi biết trong bất kỳ trường hợp nào hoặc họ chắc hẳn đã không nói với tôi, nhưng tôi không nghĩ vậy. ”

Trong khi đó, Xavi Hernandez đã ca ngợi De Jong là “hiện tại và tương lai” và muốn thấy anh ấy ở lại Blaugrana. Xavi nói với tờ SPORT của Tây Ban Nha .

“Không có nhiều cầu thủ có phẩm chất của anh ấy trên thế giới – Anh ấy là hiện tại và tương lai ở Barca,” 

“Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với tôi. Anh ấy có khả năng và mạnh mẽ, anh ấy sẽ vào hộp.

“Anh ấy đã có một số trận đấu xuất sắc, nhưng anh ấy phải kiên định.”

Huấn luyện viên của Barcelona đã phát biểu rất thực tế về tình hình hiện nay của cầu thủ người Hà Lan, De Jong đã không thi đấu thường xuyên trong mùa giải này, nhưng không thể phủ nhận rằng đẳng cấp của tiền vệ này là rất cao.

Một cuộc hội ngộ với Erik ten Hag tại Nhà hát của những giấc mơ có thể giúp những con người cũ của Ajax trở lại đúng hướng sau một chiến dịch không thật sự tốt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam