YEREMI PINO - TƯƠNG LAI CỦA VILLAREAL VÀ TUYỂN TÂY BAN NHA (PHẦN 1)
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Tây Ban Nha có lịch sử lâu đời trong việc sản sinh ra những tài năng trẻ xuất sắc, những người sẽ trở thành những ngôi sao trong tương lai. Đội tuyển quốc gia dưới thời Luis Enrique hiện đang thực hiện một cuộc cách mạng trẻ với những nhân tố nổi bậc như Pedri, Gavi, Ansu Fati và những người khác.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Hầu hết họ đều là những tiền vệ hoặc tiền vệ tấn công thú vị đang chơi cho một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu. Tuy nhiên, đã có một người chơi được chú ý bởi chiến tích của mình với một cường quốc ít được biết đến hơn.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Cầu thủ trở thành người đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ của anh ấy ghi được bốn bàn thắng trong một trận đấu tại giải đấu và là người trẻ nhất ghi ba bàn trong hiệp một. Cầu thủ đó không ai khác chính là cầu thủ chạy cánh 19 tuổi Yeremi Pino của Villarreal, người được dự đoán sẽ trở thành trụ cột cho câu lạc bộ và quốc gia trong những năm tới khi các ngôi sao trẻ tiếp quản.

Mặc dù mới chỉ chơi bóng ở đội cao cấp trong một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng Pino đã chơi ở hai trận chung kết châu Âu và có trận ra mắt với La Roja khi anh tiếp tục phát triển với The Yellow Submarines. Lối chơi bùng nổ và khả năng ảnh hưởng đến các trận đấu của anh ấy có tất cả các dấu hiệu cho thấy anh ấy là một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp thế giới, người có thể đóng góp vào các bàn thắng to lớn.

Lớp học năm 2002 thực sự là một điều gì đó đặc biệt với Ryan Gravenberch , Hugo Ekitike , Lucien Agoume và nhiều người khác sinh cùng năm. Pino bắt đầu hành trình bóng đá của mình với đội bóng địa phương Barrio Atlantico CF trước khi gia nhập đội bóng hạng năm AD Huracan vào năm 2011. Sau ba năm ở đó, Pino chuyển đến học viện trẻ của Las Palmas cho đến năm 2017.

YEREMI PINO - TƯƠNG LAI CỦA VILLAREAL VÀ TUYỂN TÂY BAN NHA (PHẦN 1)

Vào năm 2017, Pino sẽ gia nhập đội trẻ của Villarreal sau khi từ chối lời đề nghị từ Barcelona. Anh ấy đã có trận đấu đầu tiên cho Villarreal C vào tháng 8 năm 2019 trong đội hạng 4 cũ. Cho đến thời điểm này, Pino đã là thành viên chính thức của đội U16 và U18 Tây Ban Nha, có tổng cộng 23 lần ra sân và là đội trưởng của đội sau này vào năm 2018.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam