NGOÀI MBAPPE VÀ HAALAND, ĐÂU LÀ NHỮNG CÁI TÊN MÀ REAL MADRID NÊN BỔ SUNG VÀO MÙA GIẢI TỚI? (PHẦN CUỐI)
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Livramento đã là một hiện tượng trong mùa giải này về phía trước và thậm chí là phòng ngự. Tiềm năng của anh ấy thật đáng sợ và chắc chắn có thể trở thành người giỏi nhất thế giới ở vị trí của anh ấy.

Nếu các vị vua của châu Âu có thể ký hợp đồng với tuyển thủ trẻ Anh, họ thực sự sẽ nhận được bản nâng cấp của Cravajal, người chỉ đánh bại Tino ở hai chỉ số là số lần chuyền bóng cố gắng và tỷ lệ chuyền thành công. Nhưng Livramento chơi cho một đội tấn công phản công mà Southampton hầu như không kiểm soát bóng, vì vậy những chỉ số đó sẽ được cải thiện nếu anh ấy di chuyển sang một đội kiểm soát bóng. Bất chấp việc ký hợp đồng với Vinicius Tobias , họ vẫn cần một sự thay thế có năng lực hơn cho cầu thủ người Tây Ban Nha.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

NGOÀI MBAPPE VÀ HAALAND, ĐÂU LÀ NHỮNG CÁI TÊN MÀ REAL MADRID NÊN BỔ SUNG VÀO MÙA GIẢI TỚI? (PHẦN CUỐI)

Luka Modric sẽ trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy. Người đã đánh bại Lionel Messi và CR7 để giành Ballon D’or. Cầu thủ người Croatia vẫn tiếp tục mạnh mẽ ở tuổi 36! Mọi người quên mất anh ấy giỏi như thế nào và anh ấy quan trọng như thế nào với Los Blancos . Chỉ cần nhìn vào màn trình diễn của anh ấy trước Chelsea tại Champions League.

Eduardo Camavinga và Fede Valverde được thiết lập để thay thế Toni Kroos và Casemiro. Nhưng Modric vẫn cần một người theo đuổi, đặc biệt là vì anh ấy và Madrid dường như không thể thống nhất về một hợp đồng mới.

Thật trùng hợp, lựa chọn thay thế Luka của chúng tôi là một người Croatia khác, Lovro Majer . Majer chính là người tạo ra một Stade Rennais bay cao trong mùa giải này . Cầu thủ 24 tuổi này là nguyên mẫu lai hiện đại 8/10, người có thể thay thế Luka Modric. Những điểm tương đồng giữa hai người Croatia là kỳ lạ.

Nếu Los Blancos ký hợp đồng với anh ấy sau sự ra đi của Luka Mordic, nó sẽ giống như người chiến thắng Ballon D’or 2018 không bao giờ rời đi.

Nếu Real Madrid có được Kylian Mbappe và Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, họ nên ký hợp đồng với ba cầu thủ được liệt kê ở trên, nếu không đội bóng sẽ quá mất cân bằng để đạt được đỉnh cao của chính mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam