Những đội bóng khiêm tốn nào sẽ chơi ở Copa del Rey 2022/23?
Cái tên nổi bậc,  Huyền thoại giải đấu,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

RFEF đã xác nhận điều đó trong Cơ sở cạnh tranh của mình ở mùa giải bong da Copa del Rey 2022/23. Bây giờ chúng tôi có Quy tắc thi đấu cho Copa del Rey tiếp theo với danh sách 106 câu lạc bộ đã thi đấu tại LaLiga Santander, LaLiga SmartBank, Primera RFEF, Segunda B và Tercera, ngoài 10 trong số 20 câu lạc bộ từ vòng loại trước của cuộc thi, phù hợp với các tiêu chí sau:

Một giải đấu trong đó 20 câu lạc bộ đã chơi ở giải hạng Nhất mùa trước sẽ tham gia, cũng như 21 câu lạc bộ đã chơi ở giải hạng Nhì, không tính Real Sociedad B, đội bóng, với tư cách là một công ty con, sẽ không thể thi đấu giải đấu.

Đối với bóng đá được gọi là không chuyên nghiệp, Copa del Rey sẽ được tạo thành từ 10 câu lạc bộ tốt nhất của Liên đoàn thứ nhất, không tính các chi nhánh, tức là năm câu lạc bộ mỗi Nhóm sẽ là những đội tranh chấp Copa del Rey 22 / 23: Đua xe từ Santander, Andorra, Deportivo de La Coruña, Albacete, Nàstic, Racing Ferrol, Rayo Majadahonda, Linares, UD Logroñés và Atlético Baleares.

Trong số các câu lạc bộ Đồng này, nên nhớ rằng Racing de Santander đã tự tuyên bố mình là nhà vô địch đầu tiên trong lịch sử của Giải vô địch quốc gia lần thứ nhất, vì vậy nó sẽ vào thẳng vòng hai của Copa del Rey, là năm đầu tiên mà nó diễn ra thực tế nàyTừ RFEF lần thứ hai, tối đa 25 câu lạc bộ sẽ thi đấu tại Copa del Rey, không bao gồm các chi nhánh và công ty phụ thuộc. Các đội như Pontnticra, Arenas de Getxo (vô địch của cuộc thi), Mérida, Córdoba, Real Murcia, Hércules hoặc Numancia cũng sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của giải KO.

Những đội bóng khiêm tốn nào sẽ chơi ở Copa del Rey 2022/23?Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

25 câu lạc bộ khác đến từ giải hạng Ba, nơi một trong những người dễ nhận biết nhất là Trưởng khoa của bóng đá Tây Ban Nha. Recreativo de Huelva của Abel Gómez sẽ tham dự Copa del Rey 2022/23. Vòng đầu tiên của Copa del Rey, tất cả các câu lạc bộ tham gia sẽ tham gia, ngoại trừ bốn câu lạc bộ tranh chấp giải Siêu cúp, trong 55 trận đấu cạnh tranh.

Các cặp đấu sẽ được thực hiện bằng cách bốc thăm, đối mặt, càng xa càng tốt, các câu lạc bộ của thể loại thấp hơn với những câu lạc bộ của thể loại cao hơn đã vượt qua trận hòa trước đó.

Các trận đấu sẽ được tổ chức tại các cơ sở thể thao của câu lạc bộ hạng thấp hơn, với điều kiện là các trận đấu đó đáp ứng các yêu cầu tối thiểu do RFEF thiết lập, và nếu các trận đấu giống nhau, tại các câu lạc bộ có bóng được rút ra trước. 55 người chiến thắng sẽ tham gia vào vòng loại thứ hai của Giải vô địch.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam