REAL MAREAL MADRID XƯNG VƯƠNG TÂY BAN NHA - SỨC MẠNH TUYỆT ĐỐI (PHẦN 1)DRID LẬT KÈO TẠI LƯỢT VỀ CHAMPION LEAGUE, TẠI SAO KHÔNG? (PHẦN 1)
Kết Quả - Tỷ Số,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Đây được cho là một năm xây dựng lại. Sự ra đi của các công thần như Ramos, Varane, …. tái thiết lại đội hình với những cái tên trẻ như Vinicius, Camavinga, Rodrigo và chuẩn bị sân khấu cho sự xuất hiện của Kylian Mbappe để tạo nên một Galaticos 3.0.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Đây là một mùa giải không nhiều người nghĩ Real Madrid sẽ vô địch với một sức mạnh tuyệt đối như vậy (lên ngôi trước 4 vòng đấu).Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Làm thế nào mà sự thay đổi này xảy ra? Đây là câu chuyện về chiến dịch vô địch La Liga của Real Madrid và cách họ trở thành nhà vô địch Tây Ban Nha lần thứ 35.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Người Madrid đã dành phần lớn mùa hè để đưa Mbappe về thánh địa Bernabeu ngay trong mùa giải này chứ không phải mùa giải sau. Câu lạc bộ đã có những mất mát ngay trước thềm mùa giải mới với việc Sergio Ramos và Raphael Varane rời câu lạc bộ, hoàng gia trắng chỉ nhận được số tiền thấp hơn nhiều so với giá trị thực của họ.

Hai bản hợp đồng lớn mà Florentino Perez thực hiện là David Alaba (miễn phí) và Eduardo Camavinga, một cầu thủ 18 tuổi có giá khoảng 30 triệu Euro. Alaba đã là một hậu vệ đẳng cấp thế giới trong gần một thập kỷ nay và Camavinga có lẽ là một triển vọng được đánh giá cao nhất ở châu Âu, nhưng đó vẫn là một mùa hè mà các Madridista không thể cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Sự trở lại quan trọng, hay nói đúng hơn là ở thủ đô Tây Ban Nha là của Carlo Ancelotti. Don Carlo đã trải qua vài mùa giải trước trong hành trình khám phá bản thân ở những đội bóng tầm trung như Napoli hay Everton, nhưng chiến lược gia người Ý đã trở lại với vai trò mà anh ấy cho là phù hợp nhất . – ở câu lạc bộ lớn nhất thế giới, vẻ mặt không hài lòng nhướng mày bối rối vì không được phép đi qua đối thủ.

REAL MADRID XƯNG VƯƠNG TÂY BAN NHA - SỨC MẠNH TUYỆT ĐỐI (PHẦN 1)

Trong thế giới bóng đá ngày nay, với những bộ óc đầy trẻ trung và lỗi lạc như Guardiola, Klopp và Pochettino, … thì Ancelotti được coi là một chiến lược gia khá bảo thủ. Một người sẽ mang lại sự ổn định trước khi phấn khích. Những quan điểm lo ngại này nhanh chóng tan biến trong những tuần đầu tiên khi Madrid bắt đầu mùa giải với phong độ tấn công đặc biệt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam