Cầu thủ Copa Del Rey bị người hâm mộ Real Betis đánh bằng cột điện
Kết Quả - Tỷ Số,  Lịch Thi Đấu,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Cầu thủ Sevilla bị người hâm mộ Real Betis đánh bằng cột điện tiết lộ gia đình đã nhận được lời đe dọa. Trung vệ của Sevilla, Joan Jordan, tiết lộ gia đình anh đã nhận được những lời đe dọa kể từ khi anh bị cột điện rơi vào đầu trong trận Copa del Rey với Real Betis hồi đầu tháng.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Jordan đã được đưa đến bệnh viện với chấn thương đầu và trận đấu derby đã bị hủy bỏ vào ngày 15 tháng 1 trước khi tiếp tục một ngày sau đó mà không có anh ấy. Tiền vệ này đã giải quyết vấn đề này lần đầu tiên trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu để thông báo về việc gia hạn hợp đồng đến năm 2027. Jordan nói:Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Cho đến giờ tôi vẫn giữ im lặng. Tôi không muốn nói gì cả. Từ quan điểm cá nhân, điều đó thật tồi tệ. Gia đình tôi đã nhận được những lời đe dọa. Điều này không nên xảy ra.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Thật đáng tiếc khi những điều này xảy ra ở các sân vận động. Chúng ta cần truyền giá trị và giáo dục cho trẻ em. Tôi chỉ muốn cùng một cái gì đó và kết thúc chương này.

Một người đàn ông được cho là đã ném cột điện đã bị bắt và sau đó được trả tự do với tội danh gây rối trật tự công cộng. Betis, người đã giành chiến thắng trong trận đấu được sắp xếp lại với tỷ số 2-1 để vào tứ kết Copa, đã bị ban giám khảo của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đưa ra lệnh cấm thi đấu hai trận nhưng đã kháng cáo.

Chủ tịch Betis, Angel Haro, tuyên bố hôm thứ Năm rằng Sevilla mô phỏng rằng chấn thương của Jordan là một chấn thương khiến trận đấu không thể tiếp tục.

Một số cầu thủ Betis cho rằng huấn luyện viên Julen Lopetegui của Sevilla đã động viên Jordan ngay sau sự cố để rồi ngã xuống đất và giả vờ chóng mặt. Các cầu thủ khác thậm chí còn được nhìn thấy chế nhạo Jordan và các cổ động viên Sevilla sau trận đấu ngày hôm sau. Jordan nói thêm vào thứ Sáu:

Tôi muốn nói rõ rằng tôi đã bị tấn công, và phần còn lại là thặng dư.

Cầu thủ Copa Del Rey bị người hâm mộ Real Betis đánh bằng cột điện

Sevilla đã lên án hành vi đáng tiếc và không thể chấp nhận được của một số thành viên Real Betis đối với Jordan và Lopetegui. Chủ tịch Sevilla, Jose Castro hôm thứ Năm cho biết nạn nhân duy nhất của vụ việc này là Jordan. Ông ấy nói trực tiếp:

Không có gì được chứng minh, cũng như sẽ không được chứng minh. Chỉ có những giả định được quan tâm và tuân theo nỗ lực thay đổi trọng tâm của những gì đã thực sự xảy ra, làm vấy bẩn hình ảnh của huấn luyện viên và cầu thủ của chúng tôi. Không ai nên quên rằng nạn nhân duy nhất là Joan Jordan.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam