KYLIAN MBAPPE – PSG HAY REAL MADRID? (PHẦN 3)
Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNamCái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Với tất cả những gì đã nói, có rất nhiều lý do chính đáng khiến Kylian Mbappe nên thực hiện vụ chuyển nhượng vào mùa hè này.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Cho dù tiền đạo sinh năm 98 có đăng quang ở giải quốc nội bao nhiêu lần đi chăng nữa, thì điều đó vẫn chưa đủ để tạo nên ấn tượng thực sự. Cho đến nay, họ có ngân sách lớn nhất ở Pháp, và hầu như không có ai khác có thể cạnh tranh được. Thêm một vài danh hiệu Ligue 1 nữa sẽ không củng cố thêm tên tuổi của Kylian.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

La Liga được coi trọng hơn rất nhiều trong thế giới bóng đá rộng lớn hơn. Real Madrid có thể là đội bóng hàng đầu ở Tây Ban Nha , nhưng những đội bóng như Barcelona và Atletico Madrid mang đến sự cạnh tranh đầy hấp dẫn.

Ở PSG, chiếc cúp duy nhất gây ấn tượng với mọi người là Champions League. Trong quá khứ, họ đã đến gần, nhưng không thể vượt qua rào cản cuối cùng đó. Bằng cách ở lại, không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ chạm tay vào giải thưởng.

Mặt khác, Real Madrid sống và hít thở Champions League, họ là một ông vua thật sự của đấu trường này. Đó là thứ ADN chảy trong huyết quản của họ. Một danh hiệu châu Âu có thể được đánh giá cao hơn ở Paris, nhưng Mbappe có nhiều khả năng giành được một danh hiệu nếu anh ấy chuyển đến chơi bóng tại Santiago Bernabeu.

Tương tự, anh ấy cũng có nhiều khả năng chạm tay vào Quả bóng vàng khi ở Bernabeu. Giải thưởng là giải thưởng cá nhân danh giá nhất trong bóng đá và đã vinh danh một số người chơi vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

KYLIAN MBAPPE – PSG HAY REAL MADRID? (PHẦN 3)

Bảy cầu thủ khác nhau đã giành được Quả bóng vàng khi ở Real Madrid, với Karim Benzema được kỳ vọng sẽ trở thành số tám trong năm nay và điều này gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Cầu thủ PSG duy nhất trong lịch sử được vinh danh là Lionel Messi vào năm 2021, và đó chủ yếu là do màn trình diễn của anh ấy với Barcelona và Argentina.

Giải thưởng sẽ đi một chặng đường dài để đảm bảo vị thế của Mbappe là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay của môn thể thao này. Điều này có thể đóng một phần trong quyết định của anh ấy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam