EGM SẼ TÁC ĐỘNG LỚN ĐẾN CÁC THƯƠNG VỤ BARCELONA ĐANG THEO ĐUỔI
Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Quyết định triệu tập một cuộc họp bất thường (EGM) vào ngày 16/6 có thể tác động lớn đến thương vụ chuyển nhượng do Barcelona tiến hành trong mùa Hè này.

Câu lạc bộ đã thông báo trong một tuyên bố vào thứ Ba rằng các thành viên Barca sẽ có thể bỏ phiếu cho hai đề xuất có thể tạo ra khoảng 630 triệu bảng cho câu lạc bộ.

Đề xuất đầu tiên là bán 49,9% chi nhánh bán lẻ ‘Barcelona Licensing and Merchandising’ của họ, trong khi đề xuất thứ hai là bán tới một phần tư thu nhập từ bản quyền truyền hình trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Lựa chọn thứ hai trước đây đã bị từ chối vì nó được coi là thế chấp tương lai của câu lạc bộ, nhưng giờ đây nó được xem là cách duy nhất để có thể ký hợp đồng với cầu thủ mới vào mùa hè này.

Thỏa thuận bản quyền truyền hình chính có thể sẽ là với quỹ đầu tư CVC. Quỹ đầu tư này đã ký thỏa thuận với 17 trong số 19 câu lạc bộ khác của La Liga .

Ngoài việc thúc đẩy những thương vụ chuyển nhượng trong hè này, việc bán thu nhập dự kiến ​​từ các giao dịch truyền hình trong tương lai sẽ chấm dứt khả năng Barcelona tham gia Siêu giải châu Âu ly khai.

Huấn luyện viên của Barcelona – Xavi sẽ rất quan tâm đến các đề xuất thành hiện thực khi ông ấy nỗ lực xây dựng một đội hình có đủ khả năng để cạnh tranh trực tiếp với 2 ông lớn thành Madrid.

Câu lạc bộ đã kết thúc mùa giải trước mà không có danh hiệu và chắc chắn sẽ làm mọi cách để điều đó không lặp lại trong mùa giải mới.

EGM SẼ TÁC ĐỘNG LỚN ĐẾN CÁC THƯƠNG VỤ BARCELONA ĐANG THEO ĐUỔI

Chuyển nhượng miễn phí cho Franck Kessie ( AC Milan ) và Andreas Christensen ( Chelsea ) đã được thỏa thuận, nhưng câu lạc bộ hiện chưa thể điền tên họ vào danh sách đội.

Một động thái mua tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich cũng đang được đặt lên hàng đầu, trong khi sự quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Raphinha của Leeds United cũng thu hút không ít sự quan tâm của người hâm mộ

Tình hình tài chính của câu lạc bộ có thể buộc họ phải xử phạt việc bán cầu thủ để tài trợ cho bất kỳ khoản thu nhập nào nếu đề xuất không được thông qua tại EGM.

Manchester United đã tận dụng lợi thế bằng cách mở các cuộc đàm phán với các đại gia La Liga để ký hợp đồng với tiền vệ Frenkie de Jong (theo Fabrizio Romano ).

Tuy nhiên, De Jong được cho là muốn ở lại Nou Camp vì anh ấy muốn chơi cho một câu lạc bộ có thể suất dự Champions League ở mùa giải sau.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam