RODRIGO DE PAUL: TIỀN VỆ BOX TO BOX NGƯỜI ARGENTINA CỦA DIEGO SIMEONE (PHẦN 2)
Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNamCái tên nổi bậc,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina đã trở thành siêu phẩm giá trị dưới thời Nuno Espirito Santo, ghi 2 bàn và 4 kiến ​​tạo trong 29 lần ra sân khi Valencia đứng thứ 4 trên BXH. Mặt khác, mùa giải tiếp theo không được như ý với Los Che; De Paul đá chính hai trận đầu tiên của Valencia, nhưng anh sẽ chơi chỉ 59 phút nữa trước khi Nuno bị sa thải vào ngày 29 tháng 11 sau trận thua 0-1 trước Sevilla.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

RODRIGO DE PAUL: TIỀN VỆ BOX TO BOX NGƯỜI ARGENTINA CỦA DIEGO SIMEONE (PHẦN 2)

De Paul có khởi đầu sự nghiệp tại Tây Ban Nha không quá thành công trong màu áo Valencia.

Và trong khi bắt đầu các trận đối đầu với Real Madrid và Real Sociedad dưới thời tân huấn luyện viên Gary Neville, anh ấy sớm nhận ra mình không đạt yêu cầu và quyết định trở lại Racing dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Khi trở lại châu Âu, De Paul nhanh chóng được chuyển đến Udinese, và Valencia chấp nhận lỗ 1,7 triệu euro trên 4,7 triệu euro mà họ đã trả cho anh chỉ hai năm trước đó. Sau khi suýt phải xuống hạng vào các mùa giải 2014/15 và 2015/16, Friulani đã dần khẳng định mình là một đội bóng tầm trung ở Serie A.

Những cầu thủ như Bruno Fernandes và Piotr Zieliński đã rời Udine, tám người quản lý riêng biệt đã đến và đi kể từ đầu mùa giải 2016/17, và việc tuyển dụng và tham vọng của câu lạc bộ đã bị ảnh hưởng khi quyền sở hữu gia đình Pozzo đã chuyển phần lớn khoản đầu tư của họ sang Watford .

Nhưng Udinese đã nhấn mạnh hơn sức nặng của họ vào lưng De Paul, người đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh ở Ý: 9 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo trong mùa giải 2018/19, 7 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo ở mùa giải 2019/20, 9 bàn thắng và 11 đường kiến ​​tạo. vào năm 2020/21.

Nó tạo ra khả năng đọc ấn tượng, nhưng không hoàn toàn ấn tượng bằng các chỉ số cơ bản của anh ấy: trong số các tiền vệ ở châu Âu, De Paul đứng đầu về số lần kiến ​​tạo (xA) dự kiến, chạy tiến bộ, đi bóng thành công trong khu vực đối phương và rê bóng thành công vào tháng 12 năm 2020.

Sau khi kết thúc một nửa cuối mùa giải 2020/21, có vẻ như chỉ là một hình thức mà De Paul sẽ rời Udinese và gia nhập một đội chơi ở giải đấu châu Âu. Trong khi Juventus, Leeds và Inter quan tâm, Atlético Madrid đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành cầu thủ người Argentina, người đã ký hợp đồng 5 năm.

 

“Anh ấy đã bắt đầu rất tốt, sau đó bỏ lỡ một vài trận đấu ở đây và ở đó. Trong vài tháng gần đây, tôi có cảm giác như anh ấy đã lạc lối trong sự hỗn loạn ở Atletico. Nhà báo Ruaridh Barlow của La Liga Lowdown nói.

To be continued…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam