RENAN LODI - SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO CHO FILIPE TẠI ATLETICO MADRID (PHẦN 1)
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Vào ngày 28 tháng 7 năm 2019, Filipe Luís gia nhập Flamengo theo dạng chuyển nhượng tự do, trở lại Brazil sau 15 năm ở nước ngoài. Anh ấy đã kết thúc một câu thần chú vinh quang với Atlético Madrid chỉ bị gián đoạn bởi một mùa giải tồi tệ tại Chelsea của José Mourinho.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Hậu vệ tóc dài để lại một sự nghiệp đáng quên, trong đó anh đã nâng cao danh hiệu vô địch trong nước và quốc tế, khóa chặt vị trí xuất phát trong hàng phòng ngự bẫy thép của Diego Simeone, và đóng vai trò quan trọng trong kỷ nguyên thành công nhất trong lịch sử 116 năm của Atlético. .

Tuy nhiên, khi được hỏi về người thay thế mình, Luís không nghi ngờ gì rằng anh ta sẽ vượt qua di sản của chính mình. “Tôi nghĩ anh ấy sẽ là hậu vệ trái xuất sắc nhất trong lịch sử Atlético Madrid,” Luís nói trong một cuộc phỏng vấn với MARCA. “Anh ấy mạnh mẽ, trẻ trung, sẵn sàng học hỏi và trên hết là khiêm tốn. Anh ấy có mọi thứ cần thiết ”.

Cầu thủ bóng đá được đề cập là Renan Lodi, người đã gia nhập Athletico Paranaense trong cùng mùa hè đó.

Sinh ra ở Serrana, São Paulo, hành trình đến đỉnh cao của Lodi không hề dễ dàng chút nào. Cha mẹ anh chia tay khi anh lên ba, và vì lý do tài chính, anh sống với bố và ông bà nội.

“Tôi đã sống trong một môi trường rất khiêm tốn. Tôi có thể đã đi sai con đường, nhưng tôi đã chọn bóng đá và chiến đấu cho ước mơ của mình.”

Lodi lớn lên thả diều và chơi bóng trên đường phố Serrana, đồng thời bán lon để có tiền mua vé xe buýt đến các cơ sở đào tạo.

Mỗi khi không tìm được lon để bán, ông bà lại gom góp tiền cho anh đi tập. Lodi bắt đầu chơi ở học viện vệ tinh của Santos ‘Meninos da Vila’, nằm cách đó 25 km ở Ribeirão Preto gần đó.

“Ngay từ đầu, tôi đã thấy một cậu bé có rất nhiều sức mạnh, rất nhiều tiềm năng và người đã nổi bật nhờ khả năng kỹ thuật của mình,” huấn luyện viên đội trẻ của Lodi, Paulo Borges nói. “Ngay sau khi anh ấy gia nhập đội của chúng tôi, kết quả đã đến ngay lập tức.”

Trong mùa giải đầu tiên của mình, Lodi đã ghi được 21 trong số 30 bàn thắng của đội, giúp đội bóng của Borges kết thúc mùa giải bất bại với chức vô địch giải đấu. Sau đó, anh ấy đã thử việc cho Corinthians, nơi đã chấp nhận anh ấy, nhưng bốn giờ lái xe từ quê nhà đến học viện là quá lâu để anh ấy có thể thực hiện hàng tuần.

RENAN LODI - SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO CHO FILIPE TẠI ATLETICO MADRID (PHẦN 1)

Lodi quay trở lại Serrana, nơi anh sẽ ở lại thêm một năm, trước khi đi về phía nam vài giờ đến Curitiba, gia nhập đội nghiệp dư Trieste. Anh đã lọt vào mắt xanh của Alessandro Brito, một tuyển trạch viên của đội hạng nhất Athletico Paranaense.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam