NGOÀI MBAPPE VÀ HAALAND, ĐÂU LÀ NHỮNG CÁI TÊN MÀ REAL MADRID NÊN BỔ SUNG VÀO MÙA GIẢI TỚI? (PHẦN 1)
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Real Madrid đang chuẩn bị cho một mùa hè cực kỳ bận rộn trên thị trường chuyển nhượng vào năm 2022. Los Blancos chắc chắn sẽ cố gắng ký hợp đồng với Kylian Mbappe, người đã gần gia nhập các vị vua của châu Âu vào mùa hè năm ngoái và ngay cả trong cửa sổ mùa đông.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Trên thực tế, các tin đồn cho thấy họ cũng sẽ tham gia cuộc đua giành Erling Braut Haaland, người có điều khoản giải phóng hợp đồng được kích hoạt vào mùa hè. Các câu lạc bộ sẽ có thể ký hợp đồng với Haaland trong khu vực 70 triệu bảng, gần bằng một nửa giá trị thực tế của anh ấy. Sau vài kỳ chuyện nhượng có vẻ “im hơi lặng tiếng”, Hoàng Gia Trắng dường như đã có đủ tài chính để ký hợp đồng với Mbappe và Haaland , đặc biệt nếu quyết định trẻ hòa đội hình và đang tìm cách xây dựng một đội xung quanh hai siêu sao bóng đá này.

Nhưng điều kỳ lạ là Real Madrid không được liên kết với bất kỳ ai thực sự ngoại trừ hai siêu sao tấn công. Bất chấp đội hình hiện tại của Carlo Ancelloti đang sở hữu một số lỗ hổng và rất cần một sự bổ sung tài năng trẻ. Các công thần của đội như Modric, Kroos, Carvajal, Benzema, … dù gì cũng đã và đang bước sang độ tuổi xế chiều của sự nghiệp. Dù Madrid vẫn đang ngự trị trên đỉnh bảng La Liga và tiến vào đến bán kết Champion League, nhưng họ không thể cứ dựa mãi vào sự sắt bén của Benzema hay khả năng “làm xiếc” với trái bóng của Luka Modric.

Vì vậy, dưới đây là một số cái tên vừa với tiềm lực tài chính của đội và sẽ biến Real Madrid thành một siêu cường thực sự một lần nữa, đặc biệt nếu họ có thể ký hợp đồng với Mbappe và Haaland

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

NGOÀI MBAPPE VÀ HAALAND, ĐÂU LÀ NHỮNG CÁI TÊN MÀ REAL MADRID NÊN BỔ SUNG VÀO MÙA GIẢI TỚI? (PHẦN 1)

Real Madrid đã rất khôn ngoan khi ký hợp đồng với David Alaba miễn phí bởi nếu không, họ sẽ thực sự gặp khó khăn trong mùa giải này. Alaba là một hậu vệ xuất sắc nhưng vẫn cần một đối tác giỏi bên cạnh, điều mà các cái tên hiện tại của đội vẫn chưa thể đáp ứng. Kể từ khi Sergio Ramos ra đi, Eder Militao dù rất tiềm năng nhưng cần thêm thời gian để trở thành một trung vệ hàng đầu, và Nacho là một cầu thủ khá ổn nhưng không cách nào có thể thay thế được Ramos.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam