XAVI ĐÃ THAY ĐỔI BARCELONA NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN CUỐI)
Nhận định bóng đá

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Có vẻ như, nếu họ thực sự muốn, Barça có thể tiếp tục khai thác rất nhiều điểm thiếu sót trong hệ thống của Ancelotti và ghi thêm bàn thắng, nhưng công việc đã được thực hiện sớm trong hiệp hai và các cầu thủ không cần phải làm quá sức- gắng sức mình và tòa án mệt mỏi hoặc chấn thương. Đó là ví dụ tốt nhất mà chúng tôi từng thấy về việc Xavi muốn đội của mình chơi như thế nào và nó trông như thế nào khi mọi thứ diễn ra trên sân cỏ.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Bản đồ nhiệt của trận đấu cho thấy một số mối liên hệ chặt chẽ mà Barcelona có thể tạo ra trên khắp mặt sân, đặc biệt là trong việc tìm kiếm những cầu thủ chơi rộng, và tầm quan trọng của vai trò linh hoạt của Jordi Alba đối với sự thành công của kế hoạch trò chơi.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Tầm nhìn của Xavi chắc chắn vẫn là một công việc đang được tiến hành. Barcelona đã cho thấy những lỗ hổng đáng kể trong việc phòng ngự phản công và vẫn gặp khó khăn khi đối mặt với những đối thủ vượt trội về thể lực, những người cũng có thể đối đầu tốt với họ về mặt kỹ thuật.

Về mặt tích cực, có vẻ như Xavi đã thừa nhận nhu cầu về những cầu thủ có tốc độ và sức mạnh thông qua việc mua lại những cái tên như Adama và Aubameyang, cũng như các báo cáo rằng một thỏa thuận đã được thỏa thuận cho việc ký hợp đồng với Franck Kessié theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải.

Barcelona luôn ưu tiên kỹ thuật hơn thể thao và đây không phải là cách tiếp cận mà họ nhất thiết phải bỏ đi, nhưng bạn phải điều chỉnh để môi trường bóng đá đang thay đổi xung quanh bạn như thế nào.

XAVI ĐÃ THAY ĐỔI BARCELONA NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN CUỐI)

Pep Guardiola chưa bao giờ từ bỏ việc xây dựng thành công Cruyffism ở Premier League, nhưng ông hiểu sự cần thiết của những cầu thủ có thể xử lý tốc độ và thể chất của giải đấu mà không đánh mất sự vượt trội về kỹ thuật mà ông mong muốn. Tôi nghĩ Xavi cũng sẽ cần phải làm điều tương tự để tối ưu hóa cơ hội thành công của đội anh ấy.

Cuộc cách mạng Xavi đang đến với chúng tôi và những dấu hiệu ban đầu rất đáng khích lệ đối với người hâm mộ Barcelona. Quy mô mẫu là khá nhỏ nhưng dưới thời Xavi, Barça có trung bình 2,31 điểm và bàn thắng mỗi trận ở La Liga so với 1,96 điểm mỗi trận của Koeman và 2,08 bàn mỗi trận trong thời gian làm HLV trưởng Barcelona.

Sau chiến thắng 4-0 của họ ở El Clásico, Gerard Piqué đã tweet “Chúng tôi đã trở lại”. Mặc dù có thể còn quá sớm để nói một cách dứt khoát vì vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi Barcelona có thể thách thức những người ưu tú của châu Âu một lần nữa, nhưng họ chắc chắn đang đi đúng hướng trong tay của Xavi Hernández.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam