CHẤM ĐIỂM MÙA GIẢI 2021/2022 CỦA REAL MADRID (PHẦN 1)
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Real Madrid bước vào mùa giải 2021/22 với một điểm cần chứng minh sau khi trắng tay kết thúc mùa giải trước đó.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Họ đã trở lại đầy ấn tượng ở mùa giải này với việc lên ngôi vô địch La Liga trước vào vòng đấu, sau đó đánh bại luôn Liverpool để giành chức vô địch Champions League. Đây là điểm của chúng tôi dành cho mùa giải của Madrid.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Được liên kết với hầu hết các cầu thủ hàng đầu ở châu Âu vào mùa hè năm ngoái, kỳ chuyển nhượng cuối cùng là một kỳ yên lặng đối với Madrid.

David Alaba đến Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do, trong khi Eduardo Camavinga được ký hợp đồng với giá khoảng 28 triệu bảng từ Rennes.

Trong khi cả hai cầu thủ đều có những đóng góp đáng kể trong suốt chiến dịch, những nỗ lực của họ đã bị lu mờ bởi chiến tích ghi bàn của Karim Benzema.

Cầu thủ người Pháp đã ghi 44 bàn sau 46 trận đấu anh góp mặt, đóng góp rất lớn vào thành công của Bầy Kền Kền ở mùa giải năm nay. Không cần phải bàn cãi quá nhiều khi “Big Benz” 100% sẽ là chủ nhân của quả bóng vàng 2022.

CHẤM ĐIỂM MÙA GIẢI 2021/2022 CỦA REAL MADRID (PHẦN 1)

Vinicius Junior là một cầu thủ nổi bật khác, ghi 22 bàn thắng và 20 pha kiến ​​tạo trong 52 lần ra sân trong một mùa giải đột phá.

Với 14 cầu thủ ra sân từ 40 lần trở lên trong mùa giải trước, thành công của Madrid được xây dựng trên nền tảng vững chắc là sự nhất quán.

Điểm : A

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Sau khi trải qua những mùa giải không mấy thành công tại Napoli và Everton, rất nhiều người đã nghĩ rằng Ancelotti đã hết thời và việc Real Madrid bổ nhiệm vị HLV này là sai lầm.

Ancelotti cực kỳ tự tin vào khả năng giành được các danh hiệu và đã giao một cách hợp lý bằng cách dẫn dắt Madrid đến thành công ở La Liga và Champions League.

Trong khi họ đã được giúp đỡ bởi những khó khăn của Barcelona vào đầu mùa giải, họ vẫn là đội bóng tốt nhất trong giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, nơi Ancelotti tỏa sáng là ở Champions League, đặc biệt là ở giai đoạn loại trực tiếp.

Madrid đã đánh bại Paris Saint-Germain, Chelsea và Manchester City trên đường vào trận chung kết, cho thấy khả năng của Ancelotti trong việc phát huy tốt phẩm chất các cầu thủ của mình.

HLV người Ý đã bài binh bố trận rất tài tình trước Liverpool trong trận chung kết, qua đó giúp Los Blancos giành chiến thắng trước đội bóng có lối chơi tốt bậc nhất hiện nay. Chiến thắng ấy cũng như lời khẳng định rằng Ancelotti vẫn đủ khả năng xếp ngang hàng với Klopp hay Pep Guardiola.

Điểm : A

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam