ATHLETIC CLUB BẤT NGỜ NHẮM POCHETTINO CHO VỊ TRÍ HLV TRƯỞNG Ở MÙA GIẢI TỚI
Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Theo tờ L’Equipe, HLV của Paris-Saint Germain, Mauricio Pochettino đã nổi lên như một mục tiêu bất ngờ cho CLB Athletic ở La Liga . Tương lai của Pochettino đang bị đặt khá nhiều dấu hỏi sau một chiến dịch Champions League đáng thất vọng khác, điều đã làm hỏng thành công ở Ligue 1 .Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Mặc dù anh ấy sẵn sàng hoàn thành hợp đồng của mình, kéo dài đến cuối mùa giải tới, nhưng PSG đang xem xét sẽ kết thúc hợp đồng sớm với chiến lược gia này như một phần của cuộc đại tu mùa hè.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Antonio Conte là mục tiêu hàng đầu của Les Parisiens, huyền thoại Zidane cũng là cái tên được nhắm đến, trong khi cựu danh thủ bóng đá Thiago Motta cũng đang được cân nhắc cho vị trí HLV trưởng .

Ở một diễn biến khác, CLB Athletic đang theo dõi tình hình của Pochettino với ý định bổ nhiệm anh ấy làm HLV mới của họ thay cho Marcelino, người sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng Sáu tới đâ.

Câu lạc bộ xứ Basque hiện đang bỏ ngỏ khả năng gia han hợp đồng với HLV người Tây Ban Nha sau khi ông đã không thể cùng đội đảm bảo được suất tham dự châu Âu ở mùa giải sau.

Họ tin rằng Pochettino – người từng có kinh nghiệm thi đấu ở La Liga với Espanyol – là ứng cử viên lý tưởng để kế nhiệm Marcelino và thúc đẩy họ đến các suất dự cúp châu Âu.

Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên của Tottenham có thể coi Athletic Club là một bước tiến đi xuống trong sự nghiệp của mình khi ông thuộc về cấp bậc quản lý hàng đầu, trong khi tên tuổi của ông luôn gắn liền với câu lạc bộ lớn – Manchester United trong thời gian gần đây.

Hơn nữa, Pochettino là một trong những HLV được trả lương cao nhất ở châu Âu, và không có chuyện Athletic Bilbao đáp ứng yêu cầu về lương của anh ấy.

ATHLETIC CLUB BẤT NGỜ NHẮM POCHETTINO CHO VỊ TRÍ HLV TRƯỞNG Ở MÙA GIẢI TỚI

Sự quan tâm của câu lạc bộ xứ Basque là có ý nghĩa vì Pochettino được biết đến với màn trình diễn ấn tượng tại Spurs – biến một đội hình trẻ thành ứng cử viên hàng đầu ở Premier League . Anh ấy cũng sẽ có một trong những đội trẻ thú vị nhất ở châu Âu để kế thừa tại San Mames.

Tuy nhiên, Pochettino đã khẳng định vài tuần trước rằng anh sẽ ở lại Parc des Princes vào mùa giải tới.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam