BARCELONA VÀ BAYERN MUNICH KHÔNG TÌM ĐƯỢC TIẾNG NÓI CHUNG VỀ THƯƠNG VỤ LEWANDOWSKI
Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Nhiều tin đồn đã xoay quanh việc Robert Lewandowski có khả năng chuyển đến Barcelona vào mùa hè, với việc tiền đạo người Ba Lan không hài lòng với việc Bayern Munich không có tiến triển trong các cuộc đàm phán gia hạn.

Hợp đồng của cầu thủ bóng đá 33 tuổi tại Allianz Arena sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, nhưng anh sẵn sàng ra đi vào mùa hè này nếu Bayern không đồng ý về một thỏa thuận mới. Đã có thông tin rộng rãi rằng Barcelona đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ Ba Lan, khi Joan Laporta đang đàm phán với người đại diện Pini Zahavi để thảo luận về một vụ chuyển nhượng tiềm năng.

Trong khi gã khổng lồ xứ Catalan được cho là đang trong giai đoạn đầu của các cuộc đàm phán, việc theo đuổi của họ có thể bị đình trệ bởi việc định giá Lewandowski của Bayern. Theo nhà báo đáng tin cậy người Ý Gianluca Di Marzio , đội bóng xứ Bavaria sẵn sàng chia tay cầu thủ xuất sắc nhất của họ chỉ với giá khoảng 70 triệu euro. Hùm Xám cho rằng đó là số tiền xứng đáng với đẳng cấp của chân sút người Ba Lan dù anh đang chuẩn bị bước đến độ tuổi xế chiều của sự nghiệp.

BARCELONA VÀ BAYERN MUNICH KHÔNG TÌM ĐƯỢC TIẾNG NÓI CHUNG VỀ THƯƠNG VỤ LEWANDOWSKI

Trong khi đó, Barca chỉ đang cân nhắc chi 30 triệu euro do tuổi tác của tiền đạo này và những khó khăn tài chính của câu lạc bộ. Ngoài ra, cựu ngôi sao của Borussia Dortmund chỉ còn một năm hợp đồng. Ngoài Lewandowski, gã khổng lồ xứ Catalan còn quan tâm đến tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund và chân sút Mohamed Salah của Liverpool .

Nhưng cả hai đều có vẻ là những mục tiêu không khả thi khi Manchester City và Real Madrid được cho là đang trong cuộc đua song mã tới Haaland , với việc Barca rút lui sau khi biết rằng họ không thể cạnh tranh về mặt tài chính. Về trường hợp của Salah, Xavi rất ngưỡng mộ tuyển thủ Ai Cập và muốn anh trở thành tấm bùa hộ mệnh tiếp theo trên hàng công của Barca sau sự ra đi của Lionel Messi.

Tương lai của cầu thủ 29 tuổi tiếp tục là chủ đề được thảo luận, với việc anh và người đại diện của mình sẽ được tăng lương đáng kể trong hợp đồng mới. Tuy nhiên, những thông tin gần đây cho biết Salah đã hạ quyết tâm gia hạn hợp đồng tại Anfield.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam