Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Như đã nói ở phần trước, Isak đang có một mùa giải 2021/2022 không thật sự tốt. Nhưng nếu suy đi tính lại, thì cầu thủ này mới chỉ 22 tuổi, sự ổn định là điều rất hiếm gặp ở các chân sút trẻ . Hơn nữa, nhìn vào bản đồ sút của anh ấy trong mùa giải này, chúng ta có thể đưa ra những nhận xét quan trọng. Mùa này, Isak đã thực hiện 28 cú sút từ trong vòng cấm và ghi được ba bàn thắng.Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Tuy nhiên, tiền đạo này mới chỉ sút hỏng 4 cú sút trong khi số còn lại đều bị cản phá hoặc cứu thua. Tất nhiên, vẫn đáng báo động khi anh ấy không thể tìm thấy mặt sau của lưới, nhưng độ chính xác trong cú sút của anh ấy vẫn cao, có nghĩa là anh ấy có thể tái lập hoặc thậm chí vượt qua mức cao của mùa giải trước với một chút may mắn.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Không có gì bí mật khi nhiều đội sẽ cạnh tranh để có được vị trí tiền đạo trung tâm vào mùa hè. Những đội bóng này bao gồm Barcelona, ​​Real Madrid (dựa trên vụ chuyển nhượng của Kylian Mbappe), Paris Saint Germain, Arsenal, Manchester City, Borussia Dortmund,… Ngay cả những đội như Bayern Munich cũng có thể coi anh ấy là phương án dự phòng chất lượng cho Robert Lewandowski. ‘

Và ở Alexander Isak, họ có một cầu thủ, với sự huấn luyện phù hợp, có thể trở thành điều tuyệt vời tiếp theo. Cầu thủ người Thụy Điển không chỉ là một tiền đạo ghi bàn mà còn có thể tham gia sâu vào lối chơi xây dựng của toàn đội. Ngoài ra, anh ấy là một cầu thủ rê bóng bẩm sinh và do đó sẽ mang lại sự linh hoạt hơn cho tuyến đầu của đội.

Bản đồ nhiệt của anh ấy, cả ở mùa giải trước và mùa giải hiện tại, cho thấy anh ấy thích di chuyển rộng hơn và tìm cách xây dựng các tình huống tấn công với các đồng đội.

Đối với một cầu thủ có chiều cao của anh ấy, Isak rất cơ động, điều này khiến anh ấy trở thành một nhóm khan hiếm những cầu thủ cao lớn được may mắn với những kỹ năng thường thấy ở những cầu thủ có tầm vóc thấp bé hơn.

Và anh ấy vẫn chỉ mới 21 tuổi và có thể cải thiện rất nhiều trong 2-3 năm tới dưới sự huấn luyện phù hợp.

Kylian Mbappe và Erling Haaland là những siêu sao hàng đầu gây chú ý của thế hệ cầu thủ tiếp theo. Nhưng một số người khác sẽ muốn tham gia cùng họ với tư cách là những người tốt nhất trong độ tuổi của họ, và Alexander Isak nên hy vọng rằng anh ấy là một trong những người đầu tiên làm như vậy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup - châu Phi - Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam